Khách sạn đường Điện Biên Phủ Đà Nẵng

khach san duong dien bien phu da nang 1 - Khách sạn đường Điện Biên Phủ Đà Nẵng
Khách sạn Kim Long có tiền sảnh khá rộng - nguồn: agoda.com

Khách sạn đường Điện Biên Phủ Đà Nẵng không quá nhiều như những con đường khác. Tuy nhiên, con đường này vẫn có một số khách sạn, đủ để đáp ứng nhu cầu người dùng. Điện Biên Phủ khá gần sân bay, bến xe và một số cơ quan làm việc. Vì thế, nhiều khách lưu trú chọn ở lại con đường này để tiện đi lại và làm việc.

Tổng hợp 6 khách sạn ở đường Điện Biên Phủ

Điện Biên Phủ là một con đường lớn ở phường Chính Giáng, quận Thanh Khê. Đây được xem là trục đường chính nối giữa quận Thanh Khê và Liên Chiểu. Vì thế, lượng xe cộ qua lại vô cùng đông đúc.

Thành phố đã hoàn thành dự án cầu vượt ngã ba Huế để giảm thiểu tắc đường và tai nạn. Trên đường Điện Biên Phủ có nhiều ngân hàng, siêu thị, trường học, các loại cửa hàng.

Bên cạnh đó, khách sạn cũng tương đối nhiều. Sau đây là 7 khách sạn tọa lạc tại đường Điện Biên Phủ.

Khách sạn Kim Long

Kim Long là một khách sạn nhỏ theo kiểu địa phương. Khách sạn có bàn lễ tân 24/24 và thang máy. Các loại phòng ngủ như một giường, 2 giường. Trong phòng có đầy đủ tiện nghi. Mọi thứ đều sạch sẽ và gọn gàng.

Một số phòng còn có cả bồn tắm để bạn thư giãn. Tuy nhiên, vì khách sạn được xây khá lâu rồi nên cơ sở vật chất cũng không còn được mới. Giá phòng từ 380k/1 đêm/ 2 người.

Địa chỉ: 161 Điện Biên Phủ

Liên hệ: 0908888552

khach san duong dien bien phu da nang 1 - Khách sạn đường Điện Biên Phủ Đà Nẵng
Khách sạn Kim Long có tiền sảnh khá rộng – nguồn: agoda.com

Khách sạn Hòa Mỹ

Hòa Mỹ là khách sạn đường Điện Biên Phủ Đà Nẵng nhỏ xinh được nhiều người yêu thích. Khách sạn có phong cách trang trí khá đẹp mắt. Phòng ngủ nhỏ xinh với gam màu trắng ngà chủ đạo.

Cửa sổ rộng có rèm, tầm nhìn ra đường phố. Đặc biệt, khi khách có nhu cầu, khách sạn có thể chuẩn bị bữa sáng cho khách. Bàn lễ tân hoạt động toàn thời gian, nhân viên lịch sự và hiếu khách.

Giá phòng tại đây khoảng từ 350k cho một đêm.

Địa chỉ: 411 Điện Biên Phủ

Liên hệ: 02366250777

Khách sạn Hoàng Thủy Sinh

Đây là một khách sạn nằm rất gần sân bay và công viên 29/3. Vì thế, những người có nhu cầu đi lại sân bay nhiều rất thích hợp ở nơi này. Có nhiều đánh giá về khách sạn trên internet.

Hầu hết các ý kiến nhận xét đều hài lòng về khách sạn. Tuy nhiên, cũng có nhiều người phàn nàn vì phòng khách sạn hôi và có sâu.

Nếu bạn muốn ở khách sạn này thì có thể liên hệ với nhân viên nhắc nhở việc dọn phòng kỹ càng hơn. Giá phòng tại đây chỉ từ 200k/đêm.

Địa chỉ: 73 Điện Biên Phủ

Liên hệ: 02363649187

khach san duong dien bien phu da nang 2 - Khách sạn đường Điện Biên Phủ Đà Nẵng
Khách sạn sạch sẽ và thoáng – nguồn: hoang-thuy-sinh-vn.book.direct

Khách sạn An Thịnh Lộc

Đây là một khách sạn gần đây được OYO quản lý. Trước khi hợp tác với OYO, khách sạn hoạt động khá tệ. Đa số khách đã trải nghiệm đều có nhận xét không tốt.

Tuy nhiên, hiện tại khách sạn đã cải thiện được những nhược điểm. Nếu bạn đang cần tìm một khách sạn đường Điện Biên Phủ Đà Nẵng thì có thể cân nhắc nơi này. OYO là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành khách sạn. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của nó.

Giá phòng khách sạn An Thịnh Lộc khoảng từ 200k

Địa chỉ: 57 Điện Biên Phủ

Liên hệ: 0935605560

Khách sạn OYO 242 Thiên Thanh

Khách sạn này cũng giống An Thịnh Lộc, được OYO tiếp quản. Khách sạn có đầy đủ cơ sở vật chất và dịch vụ. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu tối thiểu của khách hàng.

Giá tại đây cũng khá rẻ, chỉ từ 200k/đêm. Nhiều nhận xét của khách lưu trú tỏ ra tích cực. Nhưng bên cạnh đó cũng có vài sự phàn nàn. Nói chung, khách sạn Thiên Thanh có vị trí vô cùng thuận lợi.

Bạn có thể chọn khách sạn này nếu chỉ có yêu cầu về vị trí.

Địa chỉ: 71 Điện Biên Phủ

Liên hệ: 02362210758

khach san duong dien bien phu da nang 3 - Khách sạn đường Điện Biên Phủ Đà Nẵng
OYO 242 Thiên Thanh được trang trí khá đẹp – nguồn: agoda.com

Khách sạn Sơn Long

Khách sạn Sơn Long tọa lạc trên đường Điện Biên Phủ. Khách sạn được hầu hết khách hàng đánh giá tốt. Phòng ngủ tại khách sạn khá rộng rãi, sạch sẽ, trang trí đẹp, các thiết bị đầy đủ và mới.

Có thể nói đây là một trong những khách sạn dễ chịu nhất trên con đường này. Dịch vụ của khách sạn đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Lễ tân 24/24, nhân viên thân thiện, lịch sự và luôn hỗ trợ khách mọi lúc mọi nơi.

Khách sạn còn có thang máy và dịch vụ ăn sáng theo yêu cầu cho khách hàng. Nói chung, đây là một nơi đáng ở.

Địa chỉ: 291 Điện Biên Phủ

Liên hệ: 02363723855

Bài viết đã tập hợp 6 khách sạn đường Điện Biên Phủ Đà Nẵng cho những bạn quan tâm. Nếu bạn cần đến Đà Nẵng và muốn ở gần sân bay thì có thể tham khảo những khách sạn trên. Hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời ở những địa điểm trên.

khach san duong dien bien phu da nang 4 - Khách sạn đường Điện Biên Phủ Đà Nẵng
Điện Biên Phủ rất gần sân bay – nguồn: dichungtaxi.com
XEM THÊM  Các món đặc sản Đà Nẵng phải thử khi đi du lịch